GIỚI THIỆU VỀ TÂM HỒNG PHÚC

 

Tâm Hồng Phúc

An tâm sống khỏe

Tâm Hồng Phúc ra đời với những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, mong muốn đồng hành với  khao khát cháy bỏng của mọi người có một cuộc sống khỏe khoắn, lành mạnh, hạnh phúc và thật an bình.

SLOGAN

An tâm sống khỏe

TẦM NHÌN SỨ MỆNH, TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG: Vì sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng

? Với cộng đồng: VÌ CUỘC SỐNG KHOẺ MẠNH HƠN CHO NGƯỜI VIỆT – Chúng tôi nỗ lực phấn đấu tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn, chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng với những tiêu chuẩn của khu vực và trên thế giới đến tận tay bệnh nhân.

? Với tổ chức: Hết mình vì tổ chức, vì ‘’NGÔI NHÀ TÂM HỒNG PHÚC’’, cùng chung tay với công ty hoàn thành sứ mệnh giúp hỗ trợ điều trị cho hàng vạn bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình.

? Với khách hàng: Chăm sóc khách hàng bằng cả cái tâm, yêu mến khách hàng như yêu chính người thân của mình, thân thiện, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

? Với bản thân:  Luôn sống tự tin, hạnh phúc, vui vẻ yêu đời, luôn nâng cao trình độ để trở thành nhân tố xuất sắc của Công ty.

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY:

Tâm Hồng Phúc tiên phong mang các bài thuốc cổ truyền đã được các Giáo Sư, TSKH, Lương y hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng vào thực tế, áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất phương thuốc đơn giản, dễ uống, không tác dụng phụ và có tác dụng chữa bệnh tận gốc đến tận tay người tiêu dùng.

Phương châm:

“Thuốc Nam chữa bệnh người Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nâng cao sức khỏe cộng đồng

Công ty Tâm Hồng Phúc được xây dựng với mục đích nâng cao sức khỏe cộng đồng, thay đổi nhận thức của người dân trong phòng và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả

Trọng dụng người tài

Công ty Tâm Hồng Phúc luôn chú trọng trong việc tìm kiến nhân tài, xây dựng những chế độ đãi ngộ tốt để thu hút người tài. Bên cạnh đó, mọi cán bộ công nhân viên của Công ty đều được hỗ trợ, chăm sóc tận tình, chu đáo để có thể yên tâm công tác

Chú trọng sáng tạo

Công việc chỉ thực sự hiệu quả và phát triển khi toàn thể nhân viên đều cố gắng, sáng tạo và nỗ lực hết mình. Công ty luôn tạo điều kiện tối đa để cán bộ nhân viên có thể phát huy hết khả năng, sức sáng tạo trong công việc

Luôn giữ uy tín và chất lượng

Tâm Hồng Phúc luôn giữ vững tôn chỉ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM VỚI BỆNH NHÂN ngay từ ngày đầu thành lập để phát triển bền vững, trường tồn.

Với lượng lớn khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của Tâm Hồng Phúc là một niềm tự hào lớn, động lực để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.  

Tâm Hồng Phúc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng với những tiêu chuẩn của khu vực và trên thế giới.